ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:
MUA KHÓA THACH-TẶNG KHÓA PHA CHẾ
❌ Chi phí học cao: ít nhất 3 triệu/khóa học trực tiếp.
❌ Chỉ được học 1 lần
❌không có thời gian đi học đúng lịch.
❌Tốn kém thời gian và chi phí đi lại.
❌Bó buộc thời gian và địa điểm học.
✅Quan sát giảng viên làm trực tiếp.
✅ Hỏi trực tiếp giáo viên.
✅ Chi phí quá rẻ chỉ 399k (MUA 1 ĐƯỢC 2)
✅ HỌC NHIỀU LẦN
✅ Chủ động thời gian, học mọi lúc đều được.
✅ Không tốn kém phụ phí nào khác.
✅Bất cứ ở đâu, quốc gia nào cũng có thể tham gia học.
✅ Góc máy quay chân thực, kỹ nhất từng khâu , #cam kết học viên có thể làm được.
❌Học viên không hỏi trực tiếp mà được hỗ trợ qua zalo
Chỉ còn
399.000đ
599.000đ
Bài 1: Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu
Bài 2: Kỹ thuật pha màu tự nhiên
Bài 3: Kỹ thuật nấu base trong vắt
Bài 4: Hướng dẫn làm bông hoa Đào
Bài 5: Hướng dẫn làm bông hoa Mai
Bài 6: Hướng dẫn làm bông hoa Lan
Bài 7: Hướng dẫn cách làm bông hoa Cúc
Bài 8: Hướng dẫn làm bông hoa Cúc nghiêng, nụ
Bài 9: Hướng dẫn decor tranh Tùng
Bài 10: Hướng dẫn decor tranh Trúc
Bài 11: Hướng dẫn decor tranh Mai
Bài 12: Hướng dẫn decor tranh Cúc
Bài 13: Hướng dẫn decor tranh Lan
Bài 14: Quà tặng kèm: Decor cây Đào cổ thụ
Bài 15: Bonus: Hướng dẫn tạo hình 5 mẫu cakepop
Bài 16: Tổng kết khóa học
TẶNG NGAY KHÓA
Tặng cho 50 người đăng ký học
khóa "THẠCH 3D" sớm nhất
Phần 1: Giới thiệu
Bài 1: Dụng cụ pha chế trà sữa
Bài 2: Cách nấu nước đường
Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa cao cấp
Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa trà đen
Bài 5: Bí quyết pha chế trà thái
Phần 2: Cách làm trân châu + thạch + pudding
Bài 6: Cách làm trân châu trà xanh
Bài 7: Cách làm trân châu cacao
Bài 8: Cách nấu trân châu
Bài 9: Thạch đào
Bài 10: Thạch vải
Bài 11: Thạch siro
Bài 12: Thạch phô mai
Bài 13: Thạch sương sáo
Bài 14: Pudding dâu
Bài 15: Pudding khoai môn
Bài 16: Trân châu dừa
Bài 17: Trân châu bắp
Bài 18: Milkfoam vị phô mai (machiato)
Bài 19: Milkfoam vị muối biển
Bài 20: Milkfoam matcha
Bài 21: Milkfoam muốI hoa hồng
Bài 22: Cách ủ trà ôlong
Bài 23: Cách ủ hồng trà
Bài 24: Cách ủ lục trà
Bài 25: Cách nấu nước xả
Phần 3: Trà mộc
Bài 26: Trà đào cam xả
Bài 27: Trà đào chanh dây
Bài 28: Trà chanh dây mật ong
Bài 29: Trà xoài đào chanh dây
Bài 30: Trà vải hạt chia
Bài 31: Lục trà xoài
Bài 32: Trà ô long kiwi
Bài 33: Trà ô long táo kiwi
Bài 34: Trà xoài machiato
Bài 35: Trà chanh dây kim quất
Bài 36: Hồng trà dâu
Bài 37: Trà cam đào dâu tây
Bài 38: Trà thơm bưởi hồng
Bài 39: Trà cam vàng chanh thơm
Bài 40: Trà trái cây Nhiệt đới
Phần 4: Trà sữa thành phẩm
Bài 41: Trà sữa hazelnut
Bài 42: Trà sữa tiramisu
Bài 43: Trà sữa caramel
Bài 44: Trà sữa blueberry
Bài 45: Trà sữa bạc hà
Bài 46: Trà sữa mứt Phúc bồn tử
Bài 47: Trà sữa mứt Dâu
Bài 48: Trà sữa mứt Lê
Bài 49: Trà sữa mứt Xoài
Bài 50: Trà sữa mứt Nho đen
Bài 51: Trà sữa mứt dâu milkfoam
Bài 52: Trà sữa mứt lê milkfoam
Bài 53: Trà sữa mứt xoàI milk foam
Bài 54: Trà sữa mứt nho đen milk foam
Bài 55: Cách nấu nước đường đen
Bài 56: Sữa tươI trân châu đường đen
Bài 57: Sữa tươI trân châu đường đen matcha
Bài 58: Trà ô long milkfoam
Phần 5: Tổng kết và chia sẻ
Bài 59: Marketing cho quán trà sữa
Chỉ Còn
Bạn điền thông tin đăng ký ngay tại đây nhận ưu đãi hoặc nhắn lại SĐT tại trang Facebook: Pha chế - Vua Ẩm Thực (https://www.facebook.com/vuaamthuc89) nhé ạ .
Dụng cụ rất đơn giản chỉ bằng 1 cây kim tiêm y Tế, khuôn hoặc 1 số dụng cụ bạn có thể tự chế tạo được, rất dễ tìm kiếm, chi phí lại rẻ.
©2017 Allrights reserved UNICA
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 0107695756
Ngày cấp: 6/1/2017. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
Địa chỉ: Tầng 3, Số 247 đường Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotine: 0925 821 997
Email: cskh@unica.vn - Website: unica.vn